Logo for baiviet32.com

Sắp có nhãn thời trang Marilyn Monroe

Posted: 29.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đã gần 50 năm kể từ khi Marilyn Monroe qua đời (năm 1962), nhưng thương hiệu thời trang Anh Blues Clothing tin rằng hình ảnh của biểu tượng sex Hollywood này vẫn thu hút được khách hàng trẻ tuổi.

Bài liên quan Sắp có nhãn thời trang Marilyn Monroe hoặc tương tự:

Sắp có nhãn thời trang Marilyn Monroe

Sắp có nhãn thời trang Marilyn Monroe 1

Biểu tượng sex của Hollywood - Marilyn Monroe. Ảnh: topnews.in

Đó là lý do khiến họ quyết định tung ra sản phẩm áo T-shirt, váy và [URL=http://vatgia.com/889/do-lot-nu.html]đồ lót[/URL] mới mang tên Marilyn Monroe vào mùa Xuân sang năm.

"Những gì mà chúng tôi muốn truyền tải là hình ảnh của huyền thoại điện ảnh này chứ không phải là các trang phục của bà. Marilyn là một nhân vật được thần tượng hóa nhưng ngày nay nhiều người tuổi thành niên và [URL=http://vatgia.com/hoidap/quicksearch.php?keyword=phụ+nữ]phụ nữ[/URL] trẻ không có cơ hội gắn kết với bà”, Josy Fouché-Guibon thuộc Blues Clothing European, cho biết.

Sắp có nhãn thời trang Marilyn Monroe 1

Chiếc áo phông mang hình ảnh Marilyn Monroe

Các sản phẩm thời trang này là thành quả đầu tiên sau phiên tòa gây tranh cãi năm 2007 khi đưa ra phán quyết những người thừa kế của nữ diễn viên này không được sở hữu các bản quyền chân dung của Marilyn nữa, mà quyền đó giờ đã thuộc về Shaw Archives, nơi hiện đang lưu giữ 400 bức ảnh của Marilyn do người bạn của bà là [URL=http://www.vatgia.com/hoidap/quicksearch.php?keyword=nhiếp+ảnh+gia]nhiếp ảnh gia[/URL] Sam Shaw chụp. Shaw Archives là trung tâm tư liệu hiện do gia đình Sam Shaw điều hành.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sắp có nhãn thời trang Marilyn Monroe liên quan hoặc tương tự:

 

Theo theo TienPhong.vn


Bình luận Sắp có nhãn thời trang Marilyn Monroe (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sắp có nhãn thời trang Marilyn Monroe bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sắp có nhãn thời trang Marilyn Monroe xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sap co nhan thoi trang Marilyn Monroe hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Thời Trang

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.138, 03 August, 2014 23:31:33 (HANOI - VN).